Tư vấn khởi nghiệp

Hãy cùng chúng tôi dành ra một phút để hiểu được bạn cần phải làm gì để lựa chọn một đối tác có thể biến tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực

 

Đã làm việc với hơn 100 công ty khởi nghiệp công nghệ toàn cầu trong hơn 10 năm

Công ty Toàn Cầu Xanh đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn khởi nghiệp trong hơn 10 năm. Chúng tôi hiểu rằng để bước chân lên ngưỡng cửa kinh doanh toàn cầu là một điều thật sự rất khó khăn. Chính vì thế chúng tôi biết được điều gì sẽ đem lại thành công cho Doanh nghiệp bạn.

Một trong những việc khó khăn nhất đó chính là lựa chọn hợp tác với một Công ty Công nghệ Thông tin. Hãy cùng chúng tôi dành ra một phút để hiểu được bạn cần phải làm gì để lựa chọn một đối tác có thể biến tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực.

Trao quyền cho các công ty khởi nghiệp ở mọi giai đoạn

Dịch vụ tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp khởi nghiệp của chúng tôi trong suốt vòng đời sản phẩm.

Giai đoạn hạt giống

Bạn đang có một ý tưởng? Chúng tôi với tư cách là một công ty tư vấn giải pháp CNTT sẽ giúp bạn xác định và đưa ra kế hoạch đưa sản phẩm với mô hình MVP ra thị trường trong thời gian ngắn nhất.

Giai đoạn mở rộng

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ để sản phẩm của bạn có thể mở rộng với thị trường. Trọng tâm của giai đoạn này không chỉ phát triển thời điểm hiện tại mà sản phẩm còn phát triển trong tương lai.

Giai đoạn tăng trưởng / quy mô

Duy trì sự tương trưởng thông qua sự hài lòng của khách hàng, chuyển đổi và đổi mới bằng cách nghiên cứu, đo đạc từ các dữ liệu đã được thu nhập bằng sản phẩm trong giai đoạn trước.

Minimal Viable Product (MVP)

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là xây dựng giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề và xác định thị trường sản phẩm phù hợp càng sớm càng tốt bằng cách đầu tư thời gian và ngân sách của bạn một cách khôn ngoan.

Tư vấn khởi nghiệp

Chúng tôi sẽ là tư vấn cho bạn trong các giải pháp về công nghệ và kinh doanh giúp công ty khởi nghiệp của bạn giảm thiểu rủi ro và tăng cơ hội thành công

Tích hợp công nghệ / Tái cơ cấu

Giúp các công ty khởi nghiệp tái thiết kế và tối ưu hóa sản phẩm bằng cách đánh giá ứng dụng hiện có và các mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Kiểm soát toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp tất cả những gì sản phẩm bạn cần như xây dựng, tối ưu, cải thiện và mở rộng quy mô.

Kết nối với chuyên gia để được tư vấn miễn phí

Hãy để quyết định của bạn trở nên tuyệt vời nhất

Bạn đã sẵn sàng hợp tác với chúng tôi?