2008

Năm thành lập

120+

Nhân sự

500+

Dự án

300+

Khách hàng

10+

Quốc gia

Toàn Cầu Xanh được thành lập năm 2008 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và phát triển các hệ thống CNTT cho chính quyền, doanh nghiệp trong nước và thị trường nước ngoài. Trong suốt quá trình hoạt động, Toàn Cầu Xanh đã được nhiều doanh nghiệp trong nước, các tập đoàn vừa và lớn trong khu vực lựa chọn là đối tác CNTT chiến lược.

Chúng tôi cung cấp một hệ sinh thái giải pháp CNTT toàn diện, bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn giải pháp chuyển đổi số
  • Dịch vụ tư vấn phát triển phần mềm
  • Outsourcing

Hoạt động theo phương châm "Act Local, Think Global", chúng tôi đã nắm bắt các cơ hội ở thị trường trong nước và quốc tế để định vị mình là một công ty tư vấn và phát triển công nghệ đáng tin cậy của khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với bề dày kinh nghiệm về chuyên môn của đội ngũ hơn 120 kỹ sư, Toàn Cầu Xanh liên tục mang đến những giải pháp sáng tạo cho hơn 500 dự án của trên 300 khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng.

Trong một bối cảnh thế giới nhiều đổi thay, Toàn Cầu Xanh luôn trân trọng và chào đón những cơ hội mới. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng học hỏi và phấn đấu để hoàn thiện mình, sẽ tận dụng giây phút quý giá để tạo ra những giải pháp CNTT đột phá, trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của quý khách hàng.