Gặp gỡ giữa đại diện công ty Toàn Cầu Xanh và Founder IDEAPOD

Hoạt động công ty 27/12/2015

Tuần vừa qua, Công ty Toàn Cầu Xanh vinh dự được đón tiếp Founder của Ideapod- ông Justin Brown và Lachlan Brown- Social Media Manager đến tham quan làm việc và có buổi trình bày những ý tưởng của dự án Ideapod tại trụ sở công ty số 228 đường 2/9.

 

Ideapod là một nền tảng truyền thông xã hội được thành lập vào năm 2013 bởi Mark Bakacs và Justin Brown. Ideapod cho phép người dùng bày tỏ quan điểm, chia sẻ ý tưởng với những người khác về những vấn đề mà họ quan tâm một cách tích cực và giới hạn độ dài của bài viết là 1000 ký tự. Điều này nhằm giúp bài viết trở nên có giá trị và tránh tình trạng dài dòng không đúng mục đích.

 

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Ideapod đã nhận được phản hồi tích cực, những ý tưởng và sự hỗ trợ của một số nhân vật nổi tiếng, bao gồm Jason Silva của Brain Games Nat Geo- tác giả bán chạy nhất Brian Solis… Tính năng của Ideapod được các tổ chức như Liên Hợp Quốc và các thị trường chứng khoán New York ghi nhận. Bên cạnh đó, dự án cũng là tiêu điểm của một loạt các cuộc phỏng vấn “One on One” bởi Katherine Keating và tính đến nay đã có trên 10.000 người dùng trên khắp thế giới.

 

 

Tại buổi làm việc tại Trụ sở Toàn Cầu Xanh, Justin Brown và Lachlan Brown đã có những chia sẻ thú vị xung quanh dự án Ideapod cũng như bày tỏ sự thích thú hài lòng trong quá trình hợp tác với công ty. Qua đây, Justin Brown cũng đã giải đáp những thắc mắc về dự án cũng như định hướng phát triển lâu dài của Ideapod trong tương lai.

Về phía lãnh đạo và nhân viên Toàn Cầu Xanh, đây là khoảng thời gian quý báu khi được tiếp xúc và làm việc với Justin Brown và Lachlan Brown. Hy vọng những nỗ lực, cố gắng của hai bên sẽ là một trong những thành tố quan trọng giúp dự án thành công tốt đẹp.