Vinahouse

Khởi nghiệp từ một xưởng phục chế nhà cổ nhỏ vào năm 1999 khi những nếp nhà ở truyền thống của người Việt đã mai một dần do tốc độ hiện đại hóa nông thôn. Với khẩu hiệu ban đầu “khơi dậy nếp nhà Việt”, đến nay, qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Vinahouse đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng. Đặc biệt là sự ủng hộ to lớn của các sở ban ngành, các cấp lãnh đạo địa phương trong nhiều dự án lưu giữ và phục chế những vẻ đẹp xưa của những nếp nhà truyền thống Việt Nam.

 

Kế thừa và tiếp nối kỹ thuật – mỹ thuật làm nhà gỗ từ các thế hệ đi trước, Vinahouse đã luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi và sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Từng công trình, mỗi dự án không chỉ có giá trị về văn hóa mà còn mang lại niềm tự hào và sự hãnh diện cho chủ sở hữu.

 

Với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh và bền vững, Vinahouse luôn đặt ra cho mình những hoài bão lớn, những mục tiêu phấn đấu cao hơn để vượt qua mọi khó khăn thử thách và cũng để chinh phục bản thân mình. Và đó cũng là quyền lực mềm, là sức mạnh nội tại mà Vinahouse đã và đang hướng đến để có thể thỏa mong ước của mình – mong ước kiến tạo ra những “kiệt tác cho tương lai”.

Nổi bật :

  • UI/UX
  • Wordpress
  • Là website giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm của Vinahouse, chuyên về phục dựng và bảo tồn những ngôi nhà cổ, khôi phục các làng nghề xưa và truyền dạy nghề. Người dùng có thể tìm kiếm các thông tin về dự án, đối tác khách hàng và những sự kiện nổi bật của Vinahouse thông qua trang web.
Xem tiếp dự án:
Drone IA