Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng

Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19 tháng 5 năm 2017, Nhà ga Hành khách Quốc tế Đà Nẵng đã giúp nâng cao năng lực sân bay quốc tế Đà Nẵng lên 6 triệu khách/năm, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của du lịch và nền kinh tế thành phố.

 

Được thiết kế đầy ấn tượng với mái vòm dựa theo hình dáng của những cánh chim hải âu, Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng hiện đang trở thành một biểu tượng mới cho sự trẻ trung và năng động của thành phố Đà Nẵng – một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời nhất ở Châu Á.

 

Nhà ga Quốc tế Đà Nẵng luôn sôi động với 500 chuyến bay quốc tế mỗi tuần được khai thác bởi 25 hãng hàng không, kết nối hơn 25 điểm đến trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt đẹp về những cuộc hành trình thuận lợi, an toàn và trọn vẹn, thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại, giữ vững các tiêu chuẩn an toàn quốc tế nghiêm ngặt nhất và cung cấp đa dạng các dịch vụ mua sắm, ăn uống và thư giãn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Nổi bật :

  • .NET
  • UI/UX
  • Web Application
  • Video Animation
Xem tiếp dự án:
Roomi